Sốt cà chua

  • Chuẩn bị
    6 phút
  • Thời gian nấu
    10 phút
  • Khẩu phần
    8
  • Lượt xem
    692

VIP Mã số GV48

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 18 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 1g
    2%
  • Fat 0g
  • Carbs 4g
    1.45%
  • Net Carbs 3.6g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Nướng ớt Jalapeno và tỏi trong chảo khoảng 15 phút ở lửa vừa, thỉnh thoảng lật các mặt và dùng thìa ấn xuống để ớt cháy đen và phồng rộp ở tất cả các mặt. Cắt bỏ cuống và bóc vỏ tỏi

    Bước 2

    Đặt cà chua lên khay nướng, cho vào lò nướng. Nướng khoảng 5 phút cho mỗi mặt cho đến khi vỏ cà chua đen và bong ra. Để cà chua nguội

    Bước 3

    Gọt sạch vỏ cà chua, chắt lấy nước cốt và bỏ vỏ

    Bước 4

    Dùng máy xay thực phẩm, xay đều ớt Jalapeno, tỏi, muối và hành tây cho đến khi hòa quyện. Thêm cà chua và đảo một vài lần cho đến khi thu được nước sốt với đột sệt theo mong muốn (nếu cần có thể thêm phần nước ép từ cà chua vào để pha loãng)

    Bước 5

    Thêm hành ngò và nước cốt chanh vào cho vừa ăn. Hương vị của nước sốt sẽ càng đậm đà nếu bạn làm món này chỉ vài giờ trước khi thưởng thức

    Kết luận

    Sử dụng sốt cho bít tết nướng, bánh mì kẹp thịt gà tây và món trứng. Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây